LÀM THẾ NÀO TÔI TẠO RA 10.000$ – 20.000$ MỖI THÁNG TRÊN INTERNET MỘT CÁCH ĐỀU ĐẶN VÀ HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG…

Bằng hình thức bán tài năng và kiến thức của bạn, hoặc thậm chí của người khác trên Internet!

 

 

        Trong 15 năm qua, Russell đã tạo ra hơn một triệu doanh nhân, bán ra hàng trăm nghìn bản sách của mình, phổ biến khái niệm phễu bán hàng và đồng sáng lập một công ty phần mềm có tên ClickFunnels giúp hàng chục nghìn doanh nhân nhanh chóng đem được được sản phẩm của họ ra thị trường

        Russell Brunson đã thu thập junk-mail từ năm 12 tuổi. Anh ấy xem TV hoặc nghe radio, chờ quảng cáo vì với anh ấy, marketing và bán hàng là mới là giải trí thực sự. Mặc dù tuổi còn nhỏ, Russell đã chọn tham gia mọi cơ hội kinh doanh mà anh có thể tìm thấy, chỉ đơn giản là để nghiên cứu nghệ thuật bán hàng.

       Ở trường trung học, Russell là một đô vật vô địch quốc gia, và sau đó trở thành người Mỹ toàn phần, năm cuối đại học của anh ấy chiếm vị trí thứ 2 trong cả nước tại trường trung học. Anh tiếp tục vật lộn trong trường đại học, học những bài học quý giá về cạnh tranh, làm việc chăm chỉ và nghệ thuật chiến thắng. Anh tốt nghiệp là một trong mười đô vật hàng đầu quốc gia.

       Năm 2003, Russell có thành công đầu tiên là một nhà marketing online bán một phần mềm có tên ZipBrander. ZipBrander là một công cụ tiếp thị lan truyền không chỉ hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn mà còn giúp tăng lợi nhuận phụ trợ, tự động.

       Hai năm sau, năm 2005, Russell đã tạo ra một sản phẩm khác bán DVD “Cách tạo súng tự chế”. Đây là một video hướng dẫn đơn giản, trong đó người mua có một tùy chọn để mua bộ dụng cụ súng tự chế của mình (bao gồm tất cả các vật tư cần thiết) như là một bán hàng. Những sản phẩm ban đầu này đã đưa Russell vào thế giới Internet Marketing, nơi anh nhanh chóng trở thành một trong những bộ óc tiếp thị hàng đầu trên thế giới. Trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy đã kiếm được một triệu đô la đầu tiên khi bán sản phẩm của mình.

       Russell đã bán tất cả mọi thứ, từ sữa lắc và thực phẩm bổ sung, đến huấn luyện, sách, tư vấn, phiếu giảm giá, áo phông, dịch vụ công nghệ và phần mềm. Anh đạt được vị trí xếp hạng hàng đầu trong một số công ty marketing online, có một chiếc Ferrari và tạo ra 1,5 triệu khách hàng tiềm năng chỉ sau sáu tuần.

       Những hạn chế và trở ngại mà Russell gặp phải là những loại công nghệ  để đưa phễu bán hàng của mình vào cuộc sống, trở thành nơi nảy sinh ra ý tưởng cho công ty phần mềm của mình, ClickFunnels. Cùng với đối tác của mình là Todd Dickerson, Russell đã ra mắt phần mềm kênh bán hàng của họ vào tháng 10 năm 2014 và công ty đã tăng lên 100 triệu đô la trong ba năm đầu tiên. Hiện tại, ClickFunnels có hơn 100 nghìn người dùng hoạt động.

       ClickFunnels hiện là công ty phần mềm hỗ trợ không-liên doanh phát triển nhanh nhất trên thế giới. Với hơn một triệu doanh nhân, anh đã xuất bản và bán hơn 400.000 bản sách marketing của mình, phổ biến khái niệm về phễu và giúp hàng chục ngàn doanh nhân nhanh chóng đưa sản của họ ra thị trường. Tính đến năm 2020,việc đào tạo,việc giảng dạy và bán phần mềm Russell Russell đã tạo ra 728 triệu phú trong câu lạc bộ độc quyền của anh.

 

       Sứ mệnh của Russell Russell là cho ClickFunnels mở rộng ra thành các tổ chức phi lợi nhuận như Village Impact, nơi mỗi phễu mới xuất hiện trong cộng đồng ClickFunnels tương đương với 1 đô la được quyên góp để xây dựng trường học ở Châu Phi.

       ClickFunnels cũng sản xuất một bộ phim tài liệu mang tên Operation Underground Railroad, một tổ chức phi lợi nhuận giải cứu trẻ em khỏi nạn buôn bán tình dục trên toàn thế giới. Bạn có thể xem phim tài liệu ở đây.