CÀNH BÁO: Chương trình tư vấn đặc biệt chỉ dành cho giới hạn số lượng là 10 người để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian tư vấn được tối ưu!
CHƯƠNG TRÌNH COACHING ĐẶC BIỆT
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN TÀI NĂNG, KIẾN THỨC CỦA BẠN HAY THẬM CHÍ CỦA NGƯỜI KHÁC CHO HÀNG VẠN NGƯỜI TRÊN INTERNET VÀ TẠO RA HÀNG TỶ ĐỒNG MỖI THÁNG HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG!
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BẮT ĐẦU
ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT
Infopreneur
Tôi muốn trực tiếp hướng dẫn bạn xây dựng hệ thống kinh doanh sản phẩm số trên Internet tạo ra hàng tỷ đồng mỗi tháng, ngay cả khi không biết gì về công nghệ!
Tôi đã giữ bí mật này cho riêng mình trong suốt 5 năm qua - Nhưng ngay bây giờ, tôi quyết định chia sẻ bí mật của mình và giúp đỡ những người khác nữa, Vì vậy hãy chớp lấy cơ hội ngay bây giờ...
Xin chào!
Tôi là Đoàn, có thể bạn đã biết, hệ thống kinh doanh sản phẩm số trong lĩnh vực sức khỏe, và chính xác là về Yoga trên Internet của chúng tôi vừa đạt được 100.000 học viên, khách hàng sử dụng sản phẩm hàng tháng, và tôi liên tục nhận được câu hỏi:

"Đoàn, làm sao em có thể làm được điều đó, có những bí mật gì đằng sau khiến hệ thống của em hiệu quả đến vậy ?"

Tôi bắt đầu tư vấn trực tiếp cho một số anh chị và mọi người thực sự đã ứng dụng và tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc bởi sự đơn giản mà hiệu quả không ngờ của những chiến lược, cũng như cách thức triển khai mà tôi đã chia sẻ!

Bạn sẽ không tin nó đơn giản như thế nào đâu!

Từ bàn làm việc của Tô Hải Đoàn
Success Viet Nam, Hà Nội
Bạn sẽ nhận được gì?
Bí mật 1
Tìm kiếm những ý tưởng ngon ăn và tạo ra sản phẩm thông tin đầu tiên.
  • Cách thức nghiên cứu và tìm kiếm những ý tưởng và thị trường thông qua những kinh nghiệm, công cụ, giúp bạn tạo ra những thị trường tiềm năng mà lại ít cạnh tranh.
  • ​Chiến lược đóng gói những sản phẩm thông tin đầu tiên của bạn phù hợp với thị trường khiến họ sẵn sàng tranh nhau để sở hữu được nó.
Bí mật 2
Xây dựng kịch bản bán hàng từ hệ thống cho đến nội dung
  • Tạo ra những lời chào hàng khiến khách hàng không thể cưỡng lại việc rút thẻ và thanh toán.
  • ​Thiết kế hệ thống tự động chào hàng theo kịch bản có sẵn.
Bí mật 3
Mang sản phẩm và lời chào hàng đến với hàng triệu khách hàng với chi phí nhỏ nhất.
  • Lan tỏa thông điệp bán hàng của bạn đến với hàng triệu người một cách bền vững
  • ​Cách tối ưu các phương tiện lên thứ hạng cao của các công cụ tìm kiếm (Google Youtube)
  • ​Chào bán thêm những sản phẩm thực tế hoặc có giá trị cao, phù hợp với sản phẩm thông tin của bạn, nhanh chóng tạo ra lượng tiền mặt khổng lồ.
nếu bạn tạo ra cộng đồng học viên hàng trăm ngàn người, và họ sẵn sàng mua bất kỳ sản phẩm nào mà bạn giới thiệu, liệu bạn có trở nên khác biệt trên thị trường không?
Giới thiệu...
be a infopreneur...
Trở thành doanh nhân kinh doanh sản phẩm số...
Trị giá: 4997$
Nếu bạn đang là một chuyên gia, hoặc một người đang cung cấp hoặc bán tài năng, kiến thức người khác, thì đây chính xác là những gì bạn cần phải tham gia.

Hay nếu bạn đang kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ thực tế mà không phải sản phẩm số, chương trình này cũng sẽ giúp bạn có được một lợi thế cạnh tranh không một đối thủ nào địch lại được với hệ thống đào tạo thị trường sinh lời hay chỉ cần hòa vốn và lãi được hàng trăm ngàn khách hàng.
TÔI ĐÃ SỬ DỤNG MÔ HÌNH KINH DOANH NÀY ĐỂ TẠO RA HÀNG TRĂM NGÀN KHÁCH HÀNG VÀ TẠO RA HÀNG TỶ ĐỒNG TRÊN INTERNET
Vâng, bạn không nhầm đâu, đây là số tiền mà một sản phẩm thông tin của tôi tạo ra trong một năm, và tôi có hàng chục sản phẩm khác nữa.

Hệ thống mà tôi chia sẻ cho bạn vô cùng mạnh mẽ và mang lại kết quả khủng khiếp, nó hầu như không có điểm yếu và sẽ mang lại cho bạn những lợi thế to lớn ngay cả khi bạn chẳng muốn bán sản phẩm số mà chỉ muốn bán sản phẩm của bạn thôi.

Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký giữ chỗ và nhận tài liệu ngay lập tức trước khi được sắp xếp lịch tư vấn, và tôi sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ cuộc chơi, như cái cách mà tôi đã làm!
NHỮNG QUYỀN LỢI BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC
KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐẶC BIỆT NÀY!
Tư vấn trực tiếp hàng tháng.
Lập kế hoạch chi tiết cho mô hình kinh doanh của bạn, từng bước từng bước một cách cụ thể, từ phân tích thị trường cho đến xây dựng hệ thống.
Coaching online trên Internet hàng tuần.
Giải đáp toàn bộ các thắc mắc, cũng như khó khăn trong quá trình triển khai xây dựng hệ thống, update những chiến lược mới nhất trong vòng 1 năm
Đảm bảo kết quả.
Tôi cam kết hiệu quả mang lại cho bạn, nếu bạn không hài lòng, tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí tư vấn.
MÓN QUÀ DÀNH CHO BẠN NẾU THAM GIA NGAY HÔM NAY
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRÊN YOUTUBE(1000$)
Chương trình tư vấn trực tuyến: Xây dựng thương hiệu trên Youtube.

Có nhiều người đã phải trả hàng nghìn $ để được tôi hướng dẫn xây dựng thương hiệu trên Youtube để đạt được 100.000 Subcriber đầu tiên.

Thay vì phải bỏ vài chục triệu để có thể xây dựng một kênh Youtube có hàng trăm ngàn sub, bạn có thể nhận được sự tư vấn chi tiết của tôi trong vòng 1 năm, hoàn toàn MIỄN PHÍ
 
tổng giá trị: 5997$
GIÁ ƯU ĐÃI: 2997$
10 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN
CHỈ CÒN:
1997$
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
Copyright 2019 ZENLIFE™. All rights reserved.
Powered By ClickFunnels.com