LÀM THẾ NÀO TÔI TẠO RA 10.000$ – 20.000$ MỖI THÁNG TRÊN INTERNET MỘT CÁCH ĐỀU ĐẶN VÀ HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG…

Bằng hình thức bán tài năng và kiến thức của bạn, hoặc thậm chí của người khác trên Internet!

 

Thời gian tốt nhất để xuất bản video cho kênh Youtube của bạn

Thời gian tốt nhất để xuất bản video Youtube của bạn

Chú ý đối với người sáng tạo nội dung trên YouTube : Nếu bạn muốn tối đa hóa số lượng khán giả, hãy để ý bài học từ các kênh truyền hình truyền thống. Theo một nghiên cứu mới, người xem có xu hướng lướt các trang web nhiều nhất vào các buổi tối trong tuần .

Vì vậy, việc đăng bài vào các buổi chiều trong tuần giúp YouTube có thời gian để phân phối chúng đến các người đăng ký. Lời khuyên là thời gian đăng video từ 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều vào Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Tư, 12 giờ tối và 3 giờ chiều vào Thứ Năm và Thứ Sáu.

Tuy nhiên, vào cuối tuần, theo nghiên cứu tổng hợp dữ liệu trên 120 triệu lượt xem hàng tháng trong tổng số 1.300 kênh Youtube – và kết luận rằng, vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, thời gian sau từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng là tối ưu nhất.

Trong tất cả các ngày trong tuần để đăng, tuy nhiên, thứ Năm và thứ Sáu là tốt nhất. Vì hầu hết người xem YouTube là trẻ em ở độ tuổi đi học hoặc thanh niên, lượng người xem thường bắt đầu tăng mạnh vào thứ năm, cao điểm vào thứ bảy và sau đó giảm dần vào chiều chủ nhật.

Liên quan: 9 Cách giúp doanh nghiệp bùng nổ doanh số bán hàng với YouTube

Theo xu hướng này, những tháng kém hiệu quả nhất trong năm để đăng là tháng 5 và tháng 9 – là những tháng chuyển tiếp, do phần lớn người dùng YouTube đang hoàn thành hoặc bắt đầu đi học, mùa thể thao, kỳ nghỉ hoặc thực hiện nhiều hoạt động ngoài trời.

Nhưng số lượng người xem không phải là số liệu duy nhất mà người làm nội dung Youtube nên tính đến. Quan trọng là tỷ lệ quảng cáo dao động trong suốt năm dương lịch. (Các đối tác YouTube nhận được doanh số quảng cáo theo CPM hoặc tỷ lệ quảng cáo trên 1.000 lượt xem.)

Năm ngoái, CPM đã đạt đỉnh vào giữa đến cuối tháng 3, ổn định từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6, tăng đều đặn từ tháng 8 lên mức cao trong tháng 9 và cao trong suốt cả tháng 10, tháng 11 và tháng 12.

Để biết thêm những chi tiết nghiên cứu, hãy xem nghiên cứu đầy đủ tại Tubefilter .